Điểm nhấn trong bữa tiệc của bạn!

Rượu men lá Tam Sơn

Hãy để Tam Sơn là điểm nhấn trong bữa tiệc của bạn, là món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt, hay chỉ đơn giản là để thưởng thức cuộc sống một cách tinh tế. Đến với Tam Sơn, bạn sẽ khám phá thế giới rượu men lá độc đáo và tuyệt vời.

Mang đến sự thăng hoa cho cuộc sống của bạn!

Tam Sơn không chỉ là một chai rượu thông thường, mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và sáng tạo. Được lên men từ lá cây đặc biệt kết hợp cùng kỹ thuật chưng cất thủ công gia truyền của đồng bào dân tộc xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam, rượu men lá Tam Sơn mang đến hương vị độc đáo và trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích khám phá ẩm thực rượu.

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tam Sơn là mang đến những sản phẩm rượu truyền thống chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển ngành đồ uống Việt Nam ngang tầm Thế giới. Đề cao văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồ uống chất lượng cao và an toàn, mang lại lợi ích thiết thực cho các nhà phân phối, khách hàng, đối tác, người lao động và xã hội. 

Xem thêm

Quy trình sản xuất

Đội ngũ chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm để mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi chọn những lá cây tươi ngon nhất và ứng dụng quy trình ủ rượu độc đáo, đảm bảo rằng mỗi chai Tam Sơn đều mang trong mình một câu chuyện độc đáo và chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm